Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì – Nên kinh doanh gì?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì, người sinh năm 1987 nên làm nghề gì? lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với tuổi Đinh Mão chính là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Để chọn ra được các thông tin liên quan đến tuổi Đinh Mão hợp với nghề gì thì chúng ta cần dựa trên nhiều quan điểm, và khía cạnh khác nhau để tính toán và xem xét theo ngày tháng năm sinh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kết quả về nam, nữ sinh năm 1987 phù hợp với nghề gì, nên kinh doanh gì, theo nghĩa tường minh nhất để các bạn có thể hiểu một cách chi tiết nhất. 

Những cơ sở để biết tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì

Để biết được người sinh năm 1987 hợp nghề gì và nên kinh doanh gì, thì bạn có thể dựa vào tính cách và ngũ hành, để đưa ra được những phán đoán chính xác nhất. Trong đó đặc biệt dựa vào hai yếu tố sau:

Xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp nghề gì dựa vào tính cách đặc trưng

Theo như phong thủy những người sinh năm Đinh Mão 1987 thường có những đam mê cháy bỏng và có khả năng lãnh đạo rất tốt. Đặc biệt những người này còn có sự thấu hiểu, có trực giác tốt và rất hiểu lý lẽ. Tuy nhiên những người sinh năm 1987 cũng thường biểu hiện sự hưng phấn, ganh tị, thất vọng, hối tiếc, tình tình bốc đồng và hay chán nản trong các mối quan hệ. Cả nam và nữ ở tuổi này đều rất thẳng tính, kiên quyết và cũng đặc biệt hiếu thắng 

Dựa theo ngũ hành chọn nghề hợp tuổi Đinh Mão 1987

Theo ngũ hành những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Còn nếu tính theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Do vậy mà người tuổi 1987 mệnh Hỏa có thể chọn hợp với hành Hỏa hay hành Mộc

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì, chọn công việc đem lại may mắn và thành công

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì 1

Dựa trên tính cách và ngũ hành tương sinh tương khắc của những người sinh năm 1987 ta có thể biết được nghề nghiệp phù hợp với họ như sau:

Nghề nghiệp hợp với nam tuổi Đinh Mão

Trong nguyên tắc tử vi và phong thủy điều cho rằng: “cái gì sinh ra mình là lộc của mình, cái gì mà mình khắc nó là lộc của mình”, tương hòa tương hợp chính là phù hợp với mình. Do vậy nam tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh hỏa nên chọn các nghề như: nghề Mộc, kinh doanh các mặt hàng gỗ, ngành sản xuất in ấn, nghề gỗ, gỗ giấy, phát hành sách, đồ gỗ gia đình, đồ gỗ kiến trúc.

Nghề nghiệp hợp với nữ tuổi Đinh Mão

Dựa vào những phân tích về tính cách và đặc trưng về ngũ hành tương sinh thì ta có thể chọn ra những nghề nghiệp phù hợp với nữ tuổi Đinh Mão như: viết sách, nghệ thuật, âm nhạc, nhà báo, nhà văn, thời gian, các nghề liên quan đến động vật, chăn nuôi, thú y…

Những công việc này được dự đoán là sẽ đem lại thành công vượt bậc cho nữ sinh năm 1987, đặc biệt mang đến cho họ nhiều tài lộc và may mắn.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên kinh doanh gì để phát đạt, may mắn

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì 2

Theo như quan niệm về phong thủy và ngũ hành thì tuổi Đinh Mão nếu có kinh doanh nên chọn các ngành nghề sau:

  • Kinh doanh gạch, bất động sản, hột xoàn, cát, đá xi măng, vật liệu xây dựng, cẩm thạch, đá quý.
  • Kinh doanh Gỗ, giấy, thời trang, môi giới, nhựa, vải, các ngành dịch vụ, các công việc hành chính ..
  • Kinh doanh xăng, gas, chất đốt, dầu, nhà hàng quán ăn.

Bên cạnh việc chọn ra ngành nghề phù hợp nhất với tuổi Đinh Mão 1987, thì bạn cũng cần phải có sẵn yếu tố đam mê với ngành nghề đó thì mới mang lại thành công cho mình. Đam mê trong công việc rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đến thành công. Trên thực tế đã chứng minh có một số người, dù không làm đúng công việc phù hợp với tuổi vẫn rất thành công, họ đều là người có niềm đam mê cháy bỏng với nghề đó.

Như vậy, tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì đã được chúng tôi phân tích rất kỹ ở trong bài viết trên. Hy vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp những ai sinh năm 1987 lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mình và công việc đó có thể đem đến niềm vui, sự yêu thích và thành công cho bạn.

Bài viết liên quan

Chuyên mục