Banner đầu trang chủ 1

Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 hút khách hàng khu Đông Sài Gòn

Dải phân cách đầu mục 6

Căn hộ Vincity quận 9 là siêu phẩm mới trên thị trường của tập đoàn Vingroup. Đây là một dự án đặc biệt từ thiết kế cho đến kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Tại thị trường căn hộ khu Đông TP.HCM theo nhiều nghiên cứu đánh giá đang thiếu những căn  hộ chất lượng và giá cả hợp lý. Và sự xuất hiện của các căn hộ Vincity quận 9 chính là “giải khát” cho toàn bộ thị trường khu vực này.

Xu thế thị trường năm 2021, chủ đầu tư nào cũng muốn tham gia toàn bộ phân khúc của thị trường căn hộ. Với Vingroup họ không nằm ngoại lệ và không chỉ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp mà thương hiệu Vincity mới ra mắt đã sẵn sàng đưa lời “tuyên chiến” tới thị trường căn hộ phân khúc bình dân. Nắm bắt được xu thế của thị trường Vingroup đã tiên phong tại quận 9 TP.HCM khi cho phát triển dự án căn hộ chung cư Vincity quận 9.

Với những giá trị cốt lõi về không gian sống về tiện ích về chất lượng căn hộ và đặc biệt là về giá. Dù tham gia mức giá phân khúc bình dân nhưng những căn hộ tại Vincity quận 9 vẫn giữ được những nét kiến trúc độc đáo, hài hoà với thiên nhiên và chất lượng tiện ích công trình cao cấp. Điều đó được thể hiện tại các căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ và căn Studio tại dự án Vincity quận 9.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity quận 9 cạnh tranh phân khúc giá bình dân

Dải phân cách đầu mục 6

Với các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Vincity quận 9, nhìn trên mặt bằng tổng thể có thể thấy những căn hộ này chiến tới 11 căn của mỗi sàn. Tại Vinhomes Grand Park Quận 9 tỷ lệ căn hộ hai phòng ngủ lên tới 60% tổng số căn hộ của dự án. Vì thế sẽ có những căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu tới 2 hướng view và có những căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là căn góc-một ưu điểm cực kỳ giá trị cần được nhắc đến.

Một điểm đặc biệt nữa đó là căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes quận 9 có hệ thống cửa sổ đầy đủ, rộng thoáng và hệ thống lan can trồng cây xanh rộng. Thêm vào đó, diện tích các ăn hộ từ 58-70m2 (diện tích thông thuỷ) đối với căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có đa dạng chọn lựa với căn 1 hoặc 2 nhà vệ sinh. Điều này để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng bởi nó liên quan nhiều tới mức giá.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity đáp ứng tốt nguồn cầu thị trường

Dải phân cách đầu mục 6

Các bạn có biết không? Dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park Quận 9 rất biết “bắt trend” theo xu hướng thị trường đó. Với những căn hộ chỉ một 1 phòng tại dự án này. Thì đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại. Với cơ cấu dân số thế hệ Y (đối tượng tri thức trẻ) đang chiếm khoảng 40% tổng dân số của cả nước. Mà thế hệ này đang là lực lượng lao động động chính, họ nhanh nhạy và kiếm tiền rất giỏi. Hơn nữa xu hướng sống độc lập với gia đình của họ càng cao. Vì thế, nhu cầu về căn hộ 1 phòng ngủ hiện tại trên thị trường là rất nhiều. Thì căn hộ 1 phòng ngủ tung ra thị trường của Vinhomes quận 9 thực sự là yếu tố “cứu rỗi” thị trường rất cấp thiết.

Các căn hộ 1 phòng ngủ hội tụ yếu tố thẩm mỹ cao mang tính hiệu đại và không mất đi sự tiện nghi, không dư thừa, không góc chết.
Gam màu bên trong các căn hộ 1 phòng ngủ của dự án này mang tính trung tính và nhẹ nhàng. Mang đến sự đơn giản tối ưu, để giới trẻ với những cá tính riêng biệt có thể tự tạo cho mình không gian theo ý của họ.
Với thiết kế thông minh như vậy, cho nên chỉ với 35m2 của căn hộ 1 phòng ngủ này. Nhưng cảm giác căn hộ vẫn khá rộng, không có cảm giác bị chật hẹp.
Previous slide
Next slide

Căn hộ studio Vinhomes Grand Park quận 9, điểm đặc biệt cho khách hàng

Dải phân cách đầu mục 6
Nội thất chung cư Vincity 11

Với căn hộ studio Vinhomes Grand Park quận 9 dù chỉ có diện tích nhỏ nhưng tiện nghi của căn hộ vẫn rất đầy đủ. Các yếu tố như tính thẩm mỹ và chất lượng căn hộ vẫn  ở mức cao. Căn hộ Studio của Vinhomes Quận 9 với mục đích biến ước mơ có nhà trước 30 tuổi của giới trẻ Việt trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Nội thất chung cư Vincity 9

Căn hộ studio Vinhomes Grand Park quận 9 là loại căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại dự án chỉ với 28m2 nhưng những tiện nghi và nội thất bên trong các căn hộ không hề thua kém các căn hộ khác.

Nội thất chung cư Vincity 11

Với diện tích căn hộ này, hứa hẹn sẽ rất hút khách là những gia đình trẻ, người độc thân hoặc vợ chồng mới cưới muốn ra tự lập riêng và muốn tiết kiệm chi phí hoặc nguồn tài chính không dồi dào nhưng muốn mua nhà tại trung tâm Sài Gòn.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến tím hiểu và mua ngay một sản phẩm căn hộ Vinhomes Quận 9 ngay hôm nay. Nếu bạn chậm chân, chắc chắn sẽ không còn cơ hội.