Banner giới thiệu chung cư Vincity Grand Park 6

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Dải phân cách đầu mục 6

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được đầu tư trên quy mô 271ha. Trong đó không gian xanh, tiện ích, công viên, hồ điều hòa sẽ chiếm phần lớn diện tích của toàn bộ dự án. Dự án tại quận 9 của Vingroup phát triển các hạng mục: Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse. Trong đó hệ thống căn hộ có 4 phân khu chính: The Rainbow, The Hospitality, The Middle và The Ocean với 40.000 căn hộ sẽ ra mắt thị trường.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9

Dải phân cách đầu mục 6
Mặt bằng Vincity Grand Park 1
Mặt bằng the rainbow vinhomes grand park
mặt bằng the rainbow vinhomes grand park
Mặt Bằng Phân Khu The Manhattan
Mặt Bằng Phân Khu The Manhattan
Mặt Bằng Phân Khu The Origami
Mặt Bằng Phân Khu The Origami

Mặt bằng tổng thể khu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nổi bật sẽ là khu Grand Forest ngay tại trung tâm. Không chỉ vị trí nổi bật mà khu vườn nhiệt đới còn cho thấy Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ là một dự án “màu xanh” khi chỉ có khoảng 20% diện tích dùng để xây dựng.

Một mật độ xây dựng cực kỳ lý tưởng. Không chỉ khu rừng, các mảng cây xanh, tiểu cảnh, vườn hoa,… sẽ tạo thành một tổng thể hòa quyện vào nhau, kiến tạo môi trường sống xanh và không khí trong lành cho cư dân sinh sống bên trong.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
Mật độ cây dày đặc ở Vincity

Ở phần mặt bằng, ngoài các căn hộ dùng để ở và thương mại thì còn có hệ thống trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện,.. được quy hoạch trong từng phân khu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Ngoài những tiện ích kể trên, những khu vui chơi giải trí, căn hộ kết hợp thương mại, khu vực đi dạo, hồ nước,… tất cả tạo nên tổng thể cho khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 thu hút ánh nhìn khách hàng từ lần đầu tiên.

Mặt bằng khu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

Dải phân cách đầu mục 6
Mặt bằng Layout tầng căn hộ tòa chữ T
Mặt bằng Layout tầng căn hộ tòa chữ T
Mặt bằng Layout tầng căn hộ tòa chữ U
Mặt bằng Layout tầng căn hộ tòa chữ U
Mặt bằng layout tầng điển hình tòa chữ Z
Mặt bằng layout tầng điển hình tòa chữ Z

Như đã nói ở trên, ngoài mặt bằng tổng thể thì mỗi khu căn hộ sẽ có những căn phòng khác nhau. Tại Vinhomes Grand Park Quận 9 số lượng căn hộ này sẽ là gần 40.000 căn với sự đa dạng về diện tích và thông thoáng trong thiết kế. Tuỳ vào khả năng tài chính của từng người để lựa chọn cho mình những sản phẩm căn hộ tại dự án này. Chúng ta sẽ có 3 sự lựa chọn căn hộ sau đây:

Layout thiết kế căn hộ Vinhomes Quận 9 – 1 Phòng Ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 47 đến 51m2. Hình ảnh bên đây các bạn có thể tham khảo về mặt bằng căn 1 phòng ngủ. Căn hộ này sẽ có phòng khách, phòng bếp, ban công và có view toàn cảnh dự án

Previous
Next
Previous
Next
Layout thiết kế căn hộ Vinhomes Quận 9 – 2 Phòng Ngủ 1

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 58 đến 70m2. Căn hộ này có 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp và 1 phòng khách đối với loại 70m2 còn với căn 60m2 chỉ có 1 vệ sinh.

Layout thiết kế căn hộ Vinhomes Quận 9 – 1 Phòng Ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 82m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh. Hình ảnh mặt bằng và sắp xếp vị trí các phòng trong căn hộ như ảnh bên.

Previous
Next

Mặt bằng bên trong mỗi căn hộ tại Vinhomes Grand Park Quận 9 chủ đầu tư thiết kế với không gian mở và diện tích đa dạng cùng nơi sinh hoạt rộng rãi. Mang lại khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên rất tốt. Các thiết bị nội thất trong căn hộ được đảm bảo bằng các thương hiệu nổi tiếng và hứa hẹn rằng sẽ trở thành không gian sống tuyệt vời cho mọi cư dân.

Mặt bằng các phân khu của khu căn hộ

Dải phân cách đầu mục 6

Như đã nói ở trên, khu căn hộ của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ chia thành 4 phân khu khác nhau. Và mặt bằng các phân khu được chia như sau:

Đường dạo bộ ở Vincity

Khu The Rainbow

Phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 có mặt bằng được quy hoạch gồm 17 tòa tháp căn hộ, trong đó bao gồm 8 block phát triển theo hình chữ Z và 8 block phát triển hình chữ T còn lại là 1 tòa hình chữ U. Phân khu này có vị trí nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển.

Mật độ cây dày đặc ở Vincity

Khu The Hospitality

Phân khu The Hospitality có mặt bằng được quy hoạch gồm 21 tòa tháp căn hộ, trong đó có 9 block phát triển theo hình chữ Z, 9 block phát triển theo hình chữ T và 3 tòa chữ U. Phân khu này có vị trí giáp với đường Phước Thiện

Tiện ích bến thuyền Vincity

Khu The Middle

Phân khu The Middle có mặt bằng được quy hoạch gồm 19 tòa tháp căn hộ, trong đó có 6 block phát triển theo hình chữ Z, 7 block phát triển theo hình chữ T và 6 tòa chữ U. Phân khu này có vị trí giáp với đường vành đai 3.

Công viên ở Vincity

Khu The Ocean

Phân khu The Ocean có mặt bằng được quy hoạch gồm 14 tòa tháp căn hộ, trong đó có 7 block phát triển theo hình chữ Z, 6 block phát triển theo hình chữ T và 1 tòa chữ U. Phân khu này có vị trí giáp với khu công viên Grand Forest.

Ngoài những mặt bằng căn hộ ra thì trong dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 còn mặt mặt bằng các căn biệt thự và các căn nhà phố. Với khoảng 300 căn biệt thự có view sông và hơn 2000 căn nhà phố thương mại được phát triển. Trên đây là những thông tin và hình ảnh về mặt bằng các căn hộ cho quý khách hàng có thể tham khảo thêm. Hy vọng nó giúp ích cho quá trình đầu tư của quý khách.