Nội thất căn hộ Vincity

Giá bán căn hộ Vinhomes quận 9 thu hút nhiều khách hàng 

Dải phân cách đầu mục 6

Với tốc độ đô thị hóa nhanh thì những khu công nghiệp mọc lên và dân cư đang đổ về khu vực quận 9 sinh sống rất nhiều. Điều này càng làm cho dự án chung cư Vincity Grand Park quận 9 trở nên hấp dẫn và biết đến nhiều hơn trên thị trường. Chúng ta cùng đi tham khảo mức giá bán mà dự án này đang đưa ra để xem chúng ta liệu có thể sở hữu một căn hộ tại đây hay không nhé..

Giá bán căn hộ Vincity quận 9 cạnh tranh trong khu vực

Dải phân cách đầu mục 6

Với mức giá sàn tại khu vực quận 9 hiện nay đang dao động trong khoảng từ 30-36tr/m2 thì với các dự án đang đưa ra mức giá như: Melosa 4.5 tỷ; Mega Ruby 3.1 tỷ; Merita Khang Điền 3.8 tỷ; Park Riverside 3.6 tỷ,… 

Dự án Melosa Garden

Melosa

4.5 tỷ

Dự án Mega Ruby

Mega Ruby

3.1 tỷ

Dự án Merita Khang Điền

Merita Khang Điền

3.8 tỷ

Dự án Park Riverside

Park Riverside

3.6 tỷ

Dự án Valora Kikyo

Valora Kikyo

8 tỷ

Dự án Melosa Garden

Simcity

9.5 tỷ

Với các căn cơ bản thì giá bán căn hộ Vincity Grand Park được đánh giá sẽ cạnh tranh rất tốt ở mức 3,6 tỷ/căn. Một số dự án ở phân khúc cao cấp tại quận 9 khác như Valora Kikyo 8 tỷ; Simcity 9.5 tỷ,..thì chúng ta có thể thấy được bức tranh về giá của thị trường khu vực này ra sao. 

Từ đó đánh giá được mức giá mà căn hộ Vincity Grand Park quận 9 có khả năng cạnh tranh tốt ở phân khúc bình dân và cận trung cấp hay không. Với mức giá bán như vậy, bạn là một nhà đầu tư thì bạn đánh giá ra sao và bạn có xuống tiền để sở hữu ngay một căn hộ của Vingroup hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng và nhà đầu tư sẽ đắn đo suy nghĩ.

Nhưng theo đánh giá của cá nhân tôi. Với mức giá đang được Vingroup đưa ra, tôi sẽ chọn Vincity Grand Park quận 9 để thoả mãn ước mơ “ở nhà Vin, đi xe Vin, mua sắm ở Vin” của hầu hết mọi người Việt hiện nay. Bởi vì sao nữa mà cá nhân tôi sẽ đưa ra quyết định như vậy? Bởi vì với Vincity Grand Park quận 9 một mức giá quá phù hợp cho một căn hộ chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, không gian thoáng rộng, khả năng sinh lời tốt trong tương lai.

Dự báo xu hướng căn hộ của thị trường quận 9

Dải phân cách đầu mục 6
Previous slide
Next slide

Với hàng loạt các dự án đang trên đà hình thành, tại quận 9 thời gian tới được dự báo ra sẽ tăng mạnh số lượng căn hộ chung cư ra thị trường. Với định hướng phát triển và quy hoạch của TP.HCM trong tương lai thì khu vực quận 9 sẽ được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, vì thế các chủ đầu tư chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội để đón đầu làn sóng di cư sang khu vực này.

Dự kiến thị trường căn hộ khu vực quận 9 Sài Gòn thời gian tới sẽ đón nhận thêm 30.000 sản phẩm. Như vậy liệu Vincity Grand Park quận 9 có là cái tên “thừa” đối với thị trường. Đối với một thị trường quận 9 hiện tại thì số lượng này đúng là dư thừa, nhưng các nhà đầu tư hãy nhìn xa hơn khi quy hoạch của thành phố đạt đến tầm đầu tư của nó thì số lượng căn hộ này có thể chỉ là “ muối bỏ bể”. Hơn nữa Vincity Grand Park quận 9 không chỉ là một dự án căn hộ đơn thuần, mà nó có quá nhiều lợi thế từ mức giá, chất lượng cho đến tên tuổi của chủ đầu tư để có thể thanh khoản hết tại thị trường này

Danh sách các căn hộ cần bán Vincity quận 9 

Dải phân cách đầu mục 6

Trong danh sách này, chúng tôi đưa ra một vài lựa chọn cho quý khách hàng tham khảo mà thôi. Ngoài ra dự án còn rất nhiều các sản phẩm căn hộ ở loại hình khác nữa mà các bạn có thể đến trực tiếp hoặc tìm hiểu thêm.

Căn hộ Studio cho Vincity

Căn hộ studio

Căn hộ studio từ khu S6 đến khu S10 có diện tích từ 28m2, 8m2 và với giá bán khoảng 1,7 tỷ đồng. Rất hữu dụng để làm văn phòng, để ở cho các bạn còn độc thân.

Nội thất chung cư Vincity 8

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ từ phân khu s6 đến S10 có diện tích khoảng 47m2 với giá bán khoảng 2,7 tỷ đồng. Những căn hộ này cũng phù hợp với các bạn độc thân, gia đình cặp vợ chồng mới cưới chưa có con nhỏ.

Nội thất chung cư Vincity 9

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ từ phân khúc S6 đến S10 có diện tích 58,9m2 đến 69,2m2 với giá bán khoảng 3,6 tỷ đồng. Căn hộ này phù hợp với gia đình trẻ có con nhỏ, gia đình ít thế hệ chung số và cả các bạn độc thân hay làm văn phòng đều được.

Các nhu cầu về giáo dục, y tế và giải trí cũng đều sẽ có mặt trong nội khu để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Với những gì mà Vingroup trước nay đã thực hiện, thì Vingroup đã cho thấy rằng, những điều mà chủ đầu tư này làm không chỉ để ở mà nó còn thực hiện tốt ước mơ của nhiều bạn trẻ. Ước mơ về một căn hộ chất lượng cao, tiện ích đồng bộ, hiện đại mà giá cả hợp lý đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Vincity Grand Park quận 9. Các bạn chờ đợi gì mà không đến sở hữu ngay một siêu phẩm tại đây?