Tập đoàn phân phối đại lý F1 cho Vincity

Danh sách đại lý F1 của Vinhomes chịu trách nhiệm phân phối Vinhomes Grand Park

Dải phân cách đầu mục 6

Dự án Vinhomes Grand Park chỉ được đầu tư và phát triển bởi Vingroup, còn lại kênh phân phối thì chủ đầu tư này sẽ dành cho các đại lý F1 của Vinhomes. Họ sẽ triển khai bán hàng chứ không phải chủ đầu tư Vingroup. Chủ đầu tư Vingroup với mong muốn ban đầu sẽ bán hết số lượng hơn 40 nghìn căn hộ của mình trong vòng 1 năm tại dự án Vinhomes Grand Park. Vì thế họ đã rất chú trọng đến việc lựa chọn các đơn vị phân phối dự án của mình. Sau đây chúng ta hãy cùng xem danh sách các đơn vị phân phối để xem những cái tên sẽ xuất hiện là đơn vị nào.

Tìm hiểu khái niệm đại lý F1 Vinhomes

Dải phân cách đầu mục 6

Đại lý F1 hay thường gọi là đại lý cấp 1. Cụm từ này xuất hiện ở hầu hết các kênh phân phối hàng hoá. Còn với đại lý F1 của Vinhomes thì đó là những doanh nghiệp nhận phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản của Vingroup. Các Đại lý cấp 1 của Vinhomes là những “gương mặt” được tuyển chọn theo quy trình khắt khe trên toàn quốc. Đặc biệt là năng lực tài chính, uy tín và đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp của các đơn vị F1.

Trong quá trình bán hàng, các đại lý F1 (cấp 1) được quyền phân phối cho các đại lý F2, F3. Nói cách khác, những đại lý F1 này chính là đơn vị đại diện cho Vingroup để bán các sản phẩm của tập đoàn này và hưởng hoa hồng.Những đại lý này  sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư sau đó dùng chuỗi phân phối của họ để bán các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Đặc biệt với Vingroup và các dòng sản phẩm từ Vinhomes tập đoàn này sẽ không trực tiếp tham gia bán sản phẩm mà đều được bán qua các đại lý F1.

Các đại lý F1 của vinhomes grand park được công bố.

Trên đây là danh sách kể đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết. Theo thông tin mới nhất khi mở bán ra. Dự án Vinhomes quận 9 có tới 63 đơn vị là đại lý F1 của dự án này. Khách hàng có thể tìm hiểu về các đại lý này để biết thêm chi tiết cách thức mua hàng cũng như giá chi tiết của từng căn hộ..

Khi mua hàng Vinhomes của các đại lý cấp 1 có an toàn hay không?

Dải phân cách đầu mục 6

Điều đầu tiên mà người mua các sản phẩm Vinhomes nói chung và dự án Grand Park Quận 9 nói riêng cần biết rằng. Chủ đầu tư Vingroup không phải là đơn vị trực tiếp bán hàng bởi họ chưa từng làm việc này và cũng không có kênh phân phối. Vingroup sẽ hợp tác với các sàn mua bán và các đại lý uy tín trên toàn quốc để giới thiệu các chương trình bán hàng cho mình. Chúng ta có thể thấy được điều này qua các dự án đã hình thành như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River và sắp tới đây sẽ là Vinhomes Grand Park Quận 9 và Vinhomes Smart City ở Hà Nội.

Banner giới thiệu chung cư Vincity Grand Park

Theo thông tin mới nhất hiện tại Vinhomes Grand Park Quận 9 các đại lý cấp 1 đã chốt danh sách là 63 đơn vị và đây sẽ là hệ thống phân phối sản phẩm này chính thức. Mỗi nhánh đại lý cấp 1 sẽ có nhiều các đại lý cấp 2 nhưng đều có sự kiểm soát chặt chẽ.

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm Vinhomes Grand Park Quận 9 hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch với các đơn vị có trong danh sách là đại lý cấp 1 này. Chúc quý khách hàng mua hàng an toàn và hiệu quả.